Sửa chữa xe nâng tại Hà Nội

  • 24 Tháng mười một 2021

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hà Nội rất quan trọng với các doanh nghiệp tại Hà Nội. Hà Nội hiện đang có 38 khu công nghiệp và cụm công nghiệp và là nơi hoạt động của rất nhiều các công ty trong và ngoài nước.

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại VSIP Bình Dương III
Sửa chữa xe nâng tại VSIP Bình Dương II
Sửa chữa xe nâng tại KCN Mỹ Phước
Sửa chữa xe nâng tại VSIP Bình Dương I
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại KCN Amata
Sửa chữa xe nâng tại KCN Mapletree

Chúng tôi chuyên sửa chữa xe nâng tại Hà Nội, bảo trì xe nâng và thay thế phụ tùng xe nâng Nhật Bản các hãng như: Sửa chữa xe nâng TOYOTA, sửa chữa xe nâng KOMATSU, sửa chữa xe nâng xe nâng NISSAN, sửa chữa xe nâng  TCM, sửa chữa xe nâng HYSTER, sửa chữa xe nâng NICHIYU, sửa chữa xe nâng YALE… sửa chữa xe nâng Hàn Quốc như  sửa chữa xe nâng CLARK, sửa chữa xe nâng HYUNDAI, sửa chữa xe nâng DOOSAN, sửa chữa xe nâng SOOSUNG…. sửa chữa xe nâng Châu âu như: Sửa chữa xe nâng CROWN, sửa chữa xe nâng LINDE, sửa chữa xe nâng Still, sửa chữa xe nâng JUNGHEINRICH, sửa chữa xe nâng STILL, sửa chữa xe nâng BT.....Sửa chữa xe nâng Trung Quốc như: Sửa chữa xe nâng MGA, sửa chữa xe nâng IZU, sửa chữa xe nâng HElI, sửa chữa xe nâng HANGCHA, LIUGONG….

Với đội ngũ kỹ thuật viên, Chuyên viên cao cấp được đào tạo từ nước ngoài, từ các hãng xe lớn chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được dịch vụ sửa chữa xe nâng cho quý khách hàng được đảm bảo nhất trong 24/24h.

Những hạng mục sửa chữa xe nâng tại Hà Nội

- Đại tu xe nâng: Đại tu toàn bộ xe, sơn xe

- Đại tu động cơ : Đại tu các loại động cơ xe nâng hàng : Toyota, Komatsu, TCM, Hyster, Nissan, Mitsubishi, Jungheinrich, Cat, Nichiyu, Clark, Deawoo, Linde, Doosan, Huyndai, ....

- Đại tu hộp số : Chuyên sửa chữa và đại tu hộp số tự động đời mới và cũ

- Đại tu dí : Sữa chữa và đại tu cầu dzí, phục hồi theo nguyên bản.

- Phục hồi hệ thống thắng: sửa chữa và phục hồi hệ thắng.

- Phục hồi hệ thống thủy lực : phục hồi bơm thủy lực , van và bộ chia thủy lực, ống dây thủy lực

- Gia công cơ khí và thủy lực

Phụ tùng xe nâng : Cung cấp phụ tùng cho tất cả các loại xe nâng hàng, phụ tùng chính hãng và bảo hành lâu dài

Xe nâng tay các loại

- Xe nâng tay thấp

- Xe nâng tay cao

- Bàn nâng

Công ty chúng tôi miễn phí tư vấn về việc kiểm tra về mức độ hư hỏng của xe. Và sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá, sao cho đảm bảo với mức chi phí hợp lý, phù hợp nhất.

Hi vọng, qua bài viết này bạn đã có thể tìm được cho mình một địa chỉ sửa chữa xe nâng tại Hà Nội khi có nhu cầu. Và chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này hiệu quả, nhanh chóng và với chi phí phải chăng nhất!